(untitled) - Nguyễn, Trọng Nhân (Cần Thơ, 2017)
Xác định các nhu cầu của người cao tuổi, đánh giá mức độ đáp ứng các nhu cầu, phân tích mối quan hệ giữa mức độ đáp ứng các nhu cầu với đặc điểm nhân khẩu học và tâm trạng, cảm nhận cuộc sống hiện tại của người cao tuổi.
Keywords: Người cao tuổi,Older people,Older people