Khảo sát thực trạng nhận thức của sinh viên Trường Đại học Cần Thơ về âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam : - Trần, Văn Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Chỉ ra những mặt được và chưa được trong nhận thức của sinh viên về âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam. Đề xuất những giải pháp để tuyên truyền, tác động làm thay đổi nhận thức của sinh viên về âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch đối với cách mạng Việt Nam thời gian tới. Cung cấp cơ sở khoa học cho Trường làm tốt công tác chính trị, tư tưởng đối với sinh viên thời gian tới.