Nhận thức của sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh Trường Đại học Cần Thơ về các khó khăn ảnh hưởng đến kỹ năng thuyết trình trong lớp học : - Nguyễn, Anh Kiệt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực hiện nhằm khảo sát thực trạng thuyết trình và mức độ thường xuyên của yếu tố khó khăn mà sinh viên Sư phạm tiếng Anh gặp phải khi thực hiện thuyết trình báo cáo bằng tiếng Anh trong lớp học và đề xuất các biện pháp thực tiễn nâng cao hiệu quả thuyết trình của sinh viên.