Tính nửa liên tục và liên tục của nghiệm bài toán tối ưu sắp thứ tự theo nón từ điển và các dạng mở rộng : - Phạm, Thị Vui (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài tập trung nghiên cứu bài toán tối ưu theo nón từ điển và các dạng mở rộng của nó; khảo sát tính chất lập nghiệm của các lớp bài toán này. Các tính chất được quan tâm ở đây bao gồm tính nửa liên tục và liên tục của ánh xạ nghiệm. Từ đó, mở rộng nghiên cứu, xem xét sự đặt chỉnh và sự hội tụ của các bài toán liên quan.