Giải pháp phát triển các sản phẩm lưu niệm từ nghề truyền thống ở huyện Phong Điền Thành phố Cần Thơ đáp ứng nhu cầu khách du lịch : - Lê, Thị Hồng Nhiên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu giải pháp phát triển các sản phẩm lưu niệm từ các nghề truyền thống của huyện Phong Điền đáp ứng nhu cầu khách du lịch, đồng thời góp phần nâng cao thu nhập cho cộng đồng và phát triển du lịch.