Khảo sát và chọn lọc điều kiện dinh dưỡng tối ưu cho sự tổng hợp lutein ở vi tảo Scenedesmus : - Lê, Minh Học (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định được một số điều kiện môi trường tối ưu cho sự tích lũy lutein ở vi tảo Scenedesmus