Ảnh hưởng của việc quản lý ngân quỹ cá nhân đến kết quả học tập của sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Lê, Long Hậu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích mối quan hệ giữa kỹ năng quản lý ngân quỹ cá nhân của sinh viên và chất lượng cuộc sống, cũng như kết quả học tập của sinh viên. Trên cơ sở đó, đề xuất một số giải pháp nhằm giúp sinh viên quản lý tốt ngân quỹ cá nhân, đảm bảo các khoản chi tiêu phục vụ cho học tập và cuộc sống để có thể hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.