(untitled) - Nguyễn, Thị Tú Trinh (Cần Thơ, 2016)
Xác định tỷ lệ vỏ ca cao có thể thay thế mùn cưa và tỷ lệ dinh dưỡng bổ sung phù hợp để trồng nấm Linh Chi giống Nhật (Ganoderma lucidum) trên cơ chất vỏ ca cao. Từ đó tận dụng triệt để nguồn phụ phẩm của các vùng chuyên canh ca cao, tạo việc làm, mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho nông dân, đồng thời còn giúp hạn chế ô nhiễm môi trường.
Keywords: Fungi,Nấm