Hệ thống giám sát và tự động cân bằng áp lực cho các tuyến ống cung cấp nước sinh hoạt : - Nguyễn, Khắc Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng một hệ thống dễ dàng giám sát được áp lực trên các đường ống cung cấp nước nhằm để điều chỉnh tự động các van áp lực trên các tuyến ống.