Nghiên cứu nuôi tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) theo công nghệ Biofloc với cường độ và chu kỳ chiếu sáng khác nhau : - Lê, Quốc Việt (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định cường độ ánh sáng và chu kỳ chiếu sáng thích hợp cho sự phát triển của tôm thẻ chân trắng nuôi trong hệ thống biofloc.