(untitled) - Lê, Quốc Việt (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm xác định cường độ ánh sáng và chu kỳ chiếu sáng thích hợp cho sự phát triển của tôm thẻ chân trắng nuôi trong hệ thống biofloc.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm,Shrimp culture