(untitled) - Bùi, Nhi Bình (Cần Thơ, 2016)
Định danh và phân loại thực địa 6 cây thuốc bao gồm sen, mắc cỡ, nhãn lồng, nhãn, vông nem và gừng tại thành phố Cần Thơ có khả năng điều trị bệnh mất ngủ. Nghiên cứu khả năng ứng dụng của hệ thống thông tin địa lý (GIS) vào việc quản lý tài nguyên cây thuốc. Xây dựng cơ sở dữ liệu và hệ thống tra cứu 6 cây thuốc trị mất ngủ.
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants,Medicinal plants