Chế tạo pin nhiên liệu vi sinh vật dùng để phát điện từ cây xanh : - Trương, Mỹ Dung (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm tạo ra một pin nhiên liệu vi sinh vật có khả năng phát điện từ cây xanh. Pin nhiên liệu được chế tạo từ các vật liệu sẵn có và rẻ tiền.