Nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của du khách tại chợ đêm Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Mỹ Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định hiện trạng hoạt động của chợ đêm Ninh Kiều hiện nay. Xác định được 5 nhân tố tác động đến chợ đêm Ninh Kiều. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng cao sự hài lòng của du khách tại chợ dêm Ninh Kiều.