Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm của cây bạch đầu ông (Vernonia Cinerea), họ cúc (Asteraceae) : - Nguyễn, Trọng Tuân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập các hợp chất từ cao chiết bạch đầu ông ở quy mô phòng thí nghiệm, đánh giá hoạt tính sinh học ở mức độ in vitro của các dịch trích thô và dịch trích phân đoạn: hoạt tính kháng oxy hóa, kháng nấm.