Phát triển thư viện Matlab/Simulink cho vi điều khiển ARM Cortex-M4 : - Nguyễn, Văn Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng bộ thư viện ngoại vi ARM tích hợp vào Matlab/Simulink. Đánh giá khả năng ứng dụng và sự tiếp cận của sinh viên qua các buổi báo cáo chuyên đề giới thiệu thư viện đến sinh viên. Từ đó đưa ra một số đánh giá về mức độ tiếp cận của các nhóm sinh viên: biết về vi điều khiển, có biết nhưng chưa sâu, hoàn toàn không biết gì về vi điều khiển. Khả năng đáp ứng các tác vụ đòi hỏi về tốc độ tính toán. Mức độ mong muốn sẽ ứng dụng vi điều khiển này.