Cải tiến chương trình giáo dục thể chất tự chọn góp phần nâng cao thể chất cho sinh viên không chuyên khóa 40 tại Trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Văn Hòa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng công tác giáo dục thể chất tại trường Đại học Cần Thơ, nghiên cứu cải tiến chương trình giáo dục thể chất tự chọn cho sinh viên không chuyên của trường.