Khảo sát khả năng ức chế enzyme tyrosinase in vitro từ cao chiết ba loại cây: cây tía tô (perilla frutescens (L.) Britt.), cây ngải cứu (artemisia vulgaris L.) và cây diếp cá (houttuynia cordata Thunb.) : - Nguyễn, Thành Lập (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát khả năng ức chế enzyme tyrosinase in vitro từ cao chiết ba loại cây: tía tô, ngải cứu, diếp cá.