(untitled) - Trần, Thị Kim Ngân (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hành vi thông tin, đánh giá nhu cầu thông tin của học sinh trường Trung học phổ thông Thực hành Sư phạm. Nghiên cứu giải pháp nâng cao chất lượng phục vụ thông tin của Trung tâm Học liệu và Thư viện khoa Sư phạm.
Keywords: Thư viện Đại học,Academic libraries