Khảo sát đặc tính kháng sinh của vi khuẩn escherichia coli trên vịt tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Lệ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định đặc tính đề kháng kháng sinh và gene đề kháng kháng sinh của vi khuẩn E. coli trên vịt tại thành phố Cần Thơ.