Tham nhũng tệ nạn của mọi tệ nạn (Khoa học xã hội, 1997)
Nội dung sách bao gồm: Về căn nguyên của tham nhũng; các loại hình giao dịch tham nhũng ở các nước; tham nhũng chính trị ở Hàn Quốc; về cơ chế xây dựng xã hội chống tham nhũng; những vấn đề hình pháp trong đấu tranh chống hối lộ.