Ứng dụng chỉ số SPI đánh giá hạn khí tượng vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Lê, Thanh Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chế độ mưa, nhiệt độ tại các trạm quan trắc ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long giai đoạn 1978 - 2015, lập bản đồ hạn khí tượng cho vùng nghiên cứu giai đoạn 1978 - 2015, đánh giá khả năng xảy ra khô hạn của khu vực nghiên cứu theo chu kì (năm, mùa, tháng).