Phân tích hiệu quả tài chính và tác động của mô hình trồng năng đến sinh kế của nông hộ tại thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng : - Phan, Văn Hiệp (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu hiệu quả tài chính và tác động của mô hình trồng năng đến sinh kế từ đó đề xuất giải pháp nhân rộng và phát triển mô hình trồng năng bền vững cho nông dân trong vùng.