Xây dựng hệ thống quản lý công tác nghiệp vụ và thiết bị cấp phòng của một trường Đại học : - Huỳnh, Phụng Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng về việc xếp lịch công tác cho cán bộ thuộc phòng, hỗ trợ cán bộ của các đơn vị khác thuê mượn hội trường lớn, quản lý các kỳ thi văn nghệ truyền thống, việc đăng ký thi trực tuyến hay qyanr lý các đội, nhóm văn nghệ của trường và đồng thời hệ thống cũng sẽ hỗ trợ quản lý các thiết bị của phòng trên nền tảng ứng dụng web sử dụng framework mã nguồn mở ANGULARIS.