Hệ thống thông tin quản lý chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng : - Lê, Thị Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích, thiết kế hệ thống thông tin quản lý chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng; xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ công tác quản lý các hoạt động kinh doanh.