Đặc điểm, vai trò của nghệ thuật và nghệ sĩ trong thơ Nguyễn Duy : - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày những đặc điểm, vai trò của nghệ thuật và của nghệ sĩ được thể hiện trong thơ của Nguyễn Duy.