Phân tích chiến lược đối ứng của doanh nghiệp ở thành phố Cần Thơ trong điều kiện hội nhập hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương : - Nguyễn, Quang Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá mức độ am hiểu và phân tích những chiến lược đối ứng của các doanh nghiệp ở thành phố Cần Thơ trong điều kiện hội nhập, đề xuất những giải pháp cấp thiết nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp trong bối cạnh hội nhập.