(untitled) - Vương, Toàn (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp những thông tin vắn tắt, cô đọng nhưng cần thiết về Cộng đồng Pháp ngữ, về các nước thành viên trong đó co nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Sách in song ngữ Việt và Pháp, kèm theo phụ bản quốc kỳ và bản đồ các nước thành viên của Cộng đồng
Keywords: Community organization