Nghiên cứu phương pháp tách Lignin từ mụn dừa để tạo hạt xử lý môi trường : - Trương, Hữu Thông (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phương pháp trích ly lignin từ mụn dừa, sau đó lignin được sử dụng để tạo hạt có khả năng xử lý môi trường.