(untitled) - Trương, Hữu Thông (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu phương pháp trích ly lignin từ mụn dừa, sau đó lignin được sử dụng để tạo hạt có khả năng xử lý môi trường.
Keywords: Kỹ thuật hóa sinh,Biochemical engineering