Xây dựng hệ thống quản lý hoạt động của phòng thí nghiệm và thực hành của khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông : - Cam, Đại An (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng một hệ thống trên nền Web có khả năng quản trị phòng thực hành, phòng thí nghiệm được phân giao cho từng bộ môn, quản trị tài sản phòng thực hành.