(untitled) - Cam, Đại An (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng một hệ thống trên nền Web có khả năng quản trị phòng thực hành, phòng thí nghiệm được phân giao cho từng bộ môn, quản trị tài sản phòng thực hành.
Keywords: Cấu trúc dữ liệu (Khoa học máy tính),Data structures (Computer science)