Chiết xuất tinh dầu, cao ethanol và thử hoạt tính kháng khuẩn, kháng oxi hóa của cao chiết từ lá vọng cách premna corymbosa (Burm.f.) Rottl. et Willd. : - Đặng, Thị Kim Lanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trích tinh dầu từ lá vọng cách bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, điều chế cao chiết từ lá vọng cách bằng dung môi ethanol, khảo sát hoạt tính kháng khuẩn của cao chiết ethanol lá vọng cách trên một số chủng khuẩn thông thường.