Nghiên cứu bào chế trà túi lọc an thần từ dây lạc tiên (Passiflora foetida L.), lá sen (Nelumbo nucifera G.) và lá vông (Erythrina orientalis) : - Trần, Thị Huỳnh Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Kết hợp những loại dược liệu quen thuộc tại địa phương như: lạc tiên, sen và vông tạo ra một sản phẩm mới để ứng dụng rộng rãi ngoài thị trường, không chỉ an toàn mà còn hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng bệnh mất ngủ.