(untitled) - Lương, Vinh Quốc Danh (Cần Thơ, 2016)
Thiết kế mô hình bể rửa ứng dụng sóng siêu âm ngoài việc rửa sạch nông sản thông thường mà còn để làm giảm dư lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn đọng trong nông sản sau khi thu hoạch góp phần bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, ngăn ngừa giảm nguy cơ ung thư, ...
Keywords: Kỹ thuật âm thanh,Acoustical engineering