(untitled) - Dương, Thị Yến Phi (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng công thức phối trộn kem trị mụn từ cao chiết vỏ chuối xiêm và dầu dừa có tính thấm cao và thử nghiệm kích ứng da cũng như hiệu quả sau khi sử dụng sản phẩm.
Keywords: Hóa học hữu cơ,Chemistry, organic; Tổng hợp,Synthesis