Khả năng phát triển các mô hình nông nghiệp đô thị trong phát triển tài nguyên đất đai bền vững ở ĐBSCL (trường hợp nghiên cứu tại quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ) : - Nguyễn, Thị Hà Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh gia thực trạng phát triển nông nghiệp đô thị và nghiên cứu khả năng phát triển của các mô hình nông nghiệp ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.