(untitled) - Nguyễn, Thị Hà Mi (Cần Thơ, 2016)
Đánh gia thực trạng phát triển nông nghiệp đô thị và nghiên cứu khả năng phát triển của các mô hình nông nghiệp ở quận Ninh Kiều thành phố Cần Thơ.
Keywords: Land use,Land use,Sử dụng đất; Planning,Planning,Quy hoạch