Mức độ hiểu ngôn ngữ cử chỉ trong giao tiếp đa văn hóa của sinh viên khoa Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ và người Mỹ ở Việt Nam : - Huỳnh, Nguyễn Ánh Mai (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu mức độ hiểu ý nghĩa các cử chỉ phổ biến trong giao tiếp văn hóa Mỹ của sinh viên và mức độ hiểu ý nghĩa các cử chỉ phổ biến trong giao tiếp văn hóa Việt Nam của người Mỹ đã và đang sinh sống tại Việt Nam