Nghiên cứu, thiết kế thiết bị định vị động thời gian thực sử dụng hệ thống vệ tinh GPS và Glonass : - Trần, Nhựt Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Thiết kế thiết bị định vị động thời gian thực nhỏ gọn sử dụng tín hiệu của hệ thống định vị GPS và Glonass để nâng cao độ chính xác và tính bền vững của thiết bị.