(untitled) - Đỗ, Thịnh (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày những kết quả tính toán và phân tích về chỉ tiêu số năm học trung bình của dân cư. Nó phản ánh được tổng hợp cả tình trạng đi học, tỷ lệ biết chữ, trình độ học vấn để phân tích tương tác cùng chỉ tiêu Số con trung bình phản ánh mức sinh. Bên cạnh đó, sách cũng tính toán và cung cấp thông tin về tỷ lệ biết chữ/mù chữ, chi tiết đến các huyện, theo mỗi giới nam, nữ, các nhóm tuổi
Keywords: Population,Dân số học