Nghiên cứu dạy học tích hợp trong dạy học môn Toán ở Tiểu học : - Nguyễn, Thị Hà Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày cơ sở lý luận và cơ sở thực hiện về dạy học tích hợp, vai trò và nhiệm vụ của môn toán trong nhà trường phổ thông, dạy học tích hợp trong dạy học môn toán ở tiểu học.