Tối ưu hóa thời gian khai thác các phòng thực hành máy tính : - Phạm, Thị Trúc Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng chương trình máy tính quản lý hiện trạng và khai thác vận hành các thiết bị máy tính tại các phòng thực hành.