(untitled) - Lê, Thị Bạch (Cần Thơ, 2016)
Định tính các nhóm hợp chất có trong 2 loại thực vật, đánh giá hoạt tính kháng oxy hóa và khảo sát hoạt tính kháng nấm Fusarium sp. của các cao chiết từ 2 loài thực vật
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants