Đánh giá chất lượng nước và khảo sát thành phần thủy sinh, thực vật trong hồ đa dạng sinh học, vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp : - Trần, Vinh Hiển (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá chất lượng nước và khảo sát thành phần thủy sinh thực vật tại hồ đa dạng sinh học vườn quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp.