(untitled) - Ngô, Mỹ Trân (Cần Thơ, 2017)
Ứng dụng một số công cụ của quản trị tinh gọn để nhận diện các lãng phí tại các đơn vị trực thuộc trường Đại học Cần Thơ; đề xuất kế hoạch hành động và giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc tại các đơn vị này.
Keywords: Quản lý,Management