(untitled) - Nguyễn, Tấn Đạt (Cần Thơ, 2016)
Xác định độc tính của thuốc Michelle 62 EC đối với cá mè vinh nhằm cung cấp thông tin cơ bản cho nghiên cứu đánh giá rủi ro của sử dụng thuốc chứa hoạt chất này trong phòng trừ cỏ dại cho lúa đến đối tượng nuôi này.
Keywords: Nuôi cá,Fish culture