(untitled) - Dương, Thị Cẩm Thu (Cần Thơ, 2016)
Ứng dụng bể bùn hoạt tính kết hợp với vật liệu lọc nổi để nâng cấp hệ thống xử lý nước thải của nhà máy chế biến thủy sản.
Keywords: Bể tự hoại,Septic tanks