(untitled) - A Bonnin [et al.] (Hà Nội, 1997)
Sách cung cấp kiến thức về siêu âm trong chẩn đoán và điều trị bệnh như nguyên lý tạo ảnh, thiết đồ giải phẫu siêu âm bình thường, để phát hiện khi thất chúng bất thường
Keywords: diagnosis, ultrasonic