Nghiên cứu, ứng dụng năng lượng mặt trời vào thiết kế và chế tạo máy bơm lốp xe : - Nguyễn, Minh Nhật (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Thiết kế và chế tạo hoàn chỉnh máy bơm lốp xe sử dụng năng lượng mặt trời, lắp đặt ở nhà xe khoa Công nghệ.